SMART VIỆT NAM

Giới Thiệu

Tháng Một 22, 2020

Tổng quan về Smart

Công ty SMART VIỆT NAM được thành lập tháng 8 năm 2008, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm khuôn, Jig, chi tiết linh kiện cơ khí, linh kiện nhựa, sản phẩm Kim loại tấm, các sản phẩm lắp xiết (bulong) và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ khác. Các sản phẩm này phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp đòi hỏi kỹ thuật, độ chính xác cao và chất lượng ổn định như ôtô, xe máy, thiết bị điện tử (máy in, điện thoại…), thiết bị vệ sinh, y tế, viễn thông, giao thông.

SMART VIỆT NAM được trang thiết bị hiện đại được đầu tư mới, có độ chính xác cao và nhập khẩu từ các hãng máy tại Nhật Bản, Châu Âu như Makino, Sodick, JSW, Toshiba, Trump… Công ty cam kết mang lại các sản phẩm có chất lượng gia công cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, Hệ thống quản lý của Công ty đã và đang được hoàn thiện, cải tiến liên tục theo các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001; ISO 14001; ISO 45001; IATF 16949; các công cụ quản lý như: 5S; Hourensou; Kaizen, BSC-KPI, Hệ thống lương 3P… Các công cụ này sẽ giúp tối ưu quá trình quản lý tài chính, nhân sự, máy móc thiết bị, môi trường, an toàn lao động cũng như quá trình sản xuất và hướng đến thỏa mãn khách hàng, thị trường khó tính nhất.

Việc xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp, dầy dặn kinh nghiệm cũng là một trong những mục tiêu lớn nhất của SMART VIỆT NAM. Các Nhân viên được tuyển dụng hầu hết đều có nhiều năm làm việc, trải qua huấn luyện trong môi trường Doanh nghiệp nước ngoài, có tính chủ động và tinh thần cải tiến cao. Các hoạt động đào tạo được liên tục tổ chức hàng tuần, hàng tháng để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, tư duy, nhận thức cho toàn thể cán bộ Công nhân viên. Môi trường làm việc, an toàn lao động luôn được duy trì ở mức cao theo 5S và tương đương với những doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Thế mạnh làm nên thương hiệu SMART VIỆT NAM khác biệt với các doanh nghiệp khác đó là:
– Công ty luôn lấy khách hàng làm trung tâm, cam kết các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hàm lượng kỹ thuật và chất xám cao.
– Nhân sự luôn duy trì tinh thần kỷ luật, cải tiến liên tục hàng ngày.
– Hệ thống quản lý vận hành, cơ sở vật chất và máy móc thiết bị theo các tiêu chuẩn quốc tế cập nhật nhất.
– Đội ngũ lãnh đạo dám nghĩ, dám làm.
– Sự đoàn kết như một gia đình giữa toàn thể CBCNV trong Công ty

Với phương châm “ TÍN – NHÂN – CHẤT – PHÁT”:
– Lấy Uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
– Lấy Nhân sự làm nền tảng cho sự phát triển.
– Lấy Chất lượng làm lợi thế cạnh tranh.
– Lấy Nghiên cứu phát triển, sáng tạo và cải tiến liên tục làm động lực phát triển
SMART VIỆT NAM đã xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm do Công ty cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

    PAGE TOP