SMART VIỆT NAM

Giới Thiệu

Tháng Một 29, 2020

Thông điệp từ chủ tịch

Là thành viên trong hệ thống Smart Việt Nam Group hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, chúng tôi tự hào là đơn vị chế tạo Khuôn và các sản phẩm nhựa chính xác cao cho các đối tác trong và ngoài nước.

Với sứ mệnh “mang lại cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác cao với kỹ thuật tối ưu và chất lượng dịch vụ hoàn hảo”. Chúng tôi không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ, hoàn thiện thể chế và quy chuẩn hóa quy trình hoạt động nhằm mang đến Quý Đối tác những sản phẩm toàn diện về Chất lượng – Tiến độ – Dịch vụ.

Triết lý kinh doanh “Xuất sắc nhất trong lĩnh vực hoạt động”: Chúng tôi phát triển theo hướng tập trung mọi nỗ lực để trở thành những người xuất sắc nhất trong tất cả những gì chúng tôi đã chọn làm. Từ đó, chính lòng tin của khách hàng sẽ là tiền đề cho chúng tôi tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.

“Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi “: Thông điệp khẳng định sự thành công của SMART chỉ có khi chúng tôi đồng hành và đem lại thành công cho khách hàng.

“Con người là tài sản lớn nhất”: Một chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cung cấp cho khách hàng chỉ có thể bắt nguồn từ những con người có năng lực chuyên môn cao, một tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, một ý chí phấn đấu không mệt mỏi, một phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến những giá trị mà cộng đồng tôn vinh.

“Công ty là nhà”: Mọi thành viên gắn kết với nhau trên tinh thần chia sẻ trách nhiệm hơn là bởi hệ thống quyền lực. SMART là một mái nhà chung, nơi đó sự nghiệp và lộ trình công danh của mỗi nhân viên gắn với các chặng đường thành công của Công ty.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành một công ty đáng tin cậy đáp ứng mong đợi của xã hội bằng cách đảm bảo tuân thủ đầy đủ và tăng cường quản trị doanh nghiệp để giữ vững triết lý của chúng tôi để mang lại niềm vui và sự an tâm cho người dân trên thế giới. Cám ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các bạn.
Trân trọng!

Chủ tịch:

NGÔ ĐỨC ANH

    PAGE TOP