SMART VIỆT NAM

Giới Thiệu

Tháng Một 20, 2020

Chính Sách Chất Lượng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là mối quan tâm thường trực của Smart Vietnam và đóng vai trò hàng đầu trong chiến lược lãnh đạo. Chúng tôi luôn luôn hướng tới đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng cách đưa ra các giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp ép nhựa, bao gồm toàn bộ quá trình phát triển khuôn mẫu như: kỹ thuật, giám sát việc chế tạo khuôn, thử nghiệm, xác nhận và giao khuôn hoàn chỉnh cho đối tác.

Trên cơ sở đó, ban lãnh đạo của Smart Việt Nam cam kết duy trì hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các nguyên tắc sau:

Đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của khách hàng, pháp lý theo luật định, cả về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhằm cung cấp dịch vụ trọn gói, chu đáo làm hài lòng quý đối tác.
Thiết lập mối quan hệ cùng có lợi, tạo sự tin tưởng với các nhà cung cấp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như mong muốn sự hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp của chúng tôi;
Đạt được mức sinh lời đảm bảo cho sự phát triển của Smart Việt Nam;
Liên tục nâng cao hiệu quả từ hiệu suất của hệ thống quản lý chất lượng bằng cách đo lường và giám sát các quy trình;
Phân tích và đánh giá định kỳ tính đầy đủ và khả năng áp dụng của chính sách, mục tiêu và thủ tục, đưa ra kết quả hoạt động và kế hoạch sinh lợi nhuận cho công ty;
Đảm bảo động lực liên tục.
Chúng tôi tin rằng việc thiết lập các nguyên tắc này cho phép chúng tôi có được sự tín nhiệm cao nhất đối với việc tăng doanh thu, đảm bảo tiếp cận thị trường và khách hàng mới, hướng tới một tương lai tươi mới và sự ổn định lâu dài.

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

Chứng chỉ ISO 14001:2015Chứng chỉ ISO 9001:2015

    PAGE TOP